Tử vi tổng quan tuổi Thân năm Giáp Thìn 2024

“Tam hợp nâng đỡ, cát tinh soi rọi, giàu sang viên mãn”

Tổng quan tử vi tuổi Thân năm Giáp Thìn 2024

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thân là những người rất thông minh và sáng tạo, có thể vượt lên nghịch cảnh để xây dựng cơ đồ theo đúng ý muốn của họ. Nếu như vào năm Quý Mão 2023, người tuổi Thân bước vào năm giữa Tam Tai nên sự nghiệp nhìn chung không có bước tiến triển rõ ràng, nhiều chuyện dễ đi vào bế tắc, có những cơ hội đến rồi lại đi khiến họ khó thu về kết quả như mong muốn, thì năm nay, họ sẽ lội ngược dòng ngoạn mục.

Bước vào năm cuối hạn Tam Tai, những ảnh hưởng không tốt với họ sẽ dần mất đi, khiến vận trình năm Giáp Thìn của người tuổi Thân ngày càng trở nên hanh thông, suôn sẻ. Là bạn tốt của Rồng nên năm Giáp Thìn 2024, tuổi Thân sẽ nhận được những nguồn năng lượng rất tích cực.

Được thế cục Tam hợp chống đỡ, lại có nhiều cát tinh chiếu mệnh, tuổi Thân nằm trong số những con giáp có vận số đỏ nhất năm Giáp Thìn, sự nghiệp có nhiều cải thiện, thậm chí là có những đột phá lớn. Tóm lại, hãy nỗ lực hết sức mình, tuổi Thân có thể hiện thực hóa mọi giấc mơ họ đã ấp ủ bấy lâu nay.

Sự nghiệp, tài lộc

Năm Giáp Thìn 2024 tuổi Thân nằm trong số những con giáp thành công nhất vì có nhiều cát tinh chiếu mệnh như sao Tam Thai, sao Thiên Giải và và Hoa Cái, đều là những sao chủ về những điều may mắn, tốt lành, sự thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

Có 3 thời điểm tốt lành nhất cho tuổi Thân là tháng 4, tháng 11 và tháng 12 âm, nếu biết tận dụng để thực hiện các dự án làm ăn thì có thể thu về những kết quả ngoài sức mong đợi, cải thiện đáng kể tình hình tài chính.

Tất nhiên, nói như vậy không có nghĩa là tuổi Thân có thể chủ quan tận hưởng sự giàu có, dư dả của bản thân mà không phải lo nghĩ gì.

Do vẫn có một số hung tinh như Ngũ Quỷ và Quan Phù đeo bám, họ cũng cần phải thận trọng hơn trong việc ký kết, giao thương làm ăn để tránh những rắc rối liên quan đến pháp lý cũng như mất mát tiền bạc. Ngoài ra, là những người phóng khoáng, rộng rãi, tuy nhiên tuổi Thân cũng cần quản lý tài chính hiệu quả chứ không nên sa đà vào việc mua sắm để duy trì sự thịnh vượng của mình.

Tử vi tháng 2 âm dự đoán một tháng bận rộn và hiệu quả đối với người tuổi Thân. Họ sẽ có cơ hội giải quyết những dự án đầy thách thức mà bản thân đang trì hoãn.

Tình hình tài chính của họ cũng sẽ thuận lợi, đặc biệt là vào giữa tháng 3 khi thu nhập của họ có thể tăng lên. Họ có thể gặp một số khó khăn về tài chính trong nửa đầu tháng 4 nhưng tình hình sẽ được cải thiện vào giữa tháng 4.

Cuộc sống, tình duyên, sức khỏe

Tử vi học có nói, năm Giáp Thìn 2024, tuổi Thân được cát tinh Tuế Hợp soi rọi, do đó nguồn năng lượng của sự vui vẻ, hạnh phúc sẽ đi theo họ suốt cả năm, giúp họ đạt được sự viên mãn trong những mối quan hệ tình cảm cũng như với những người xung quanh.

Theo các chuyên gia phong thủy, ngay từ tháng 3 âm, những tín hiệu tích cực trong đời sống riêng tư của tuổi Thân sẽ xuất hiện, do đó người độc thân nên chuẩn bị tinh thần để gặp gỡ một nửa của mình. Tuổi Thân là những người rất thích khám phá, nhưng để có được những mối quan hệ hạnh phúc và bền lâu, họ nên cư xử một cách trưởng thành và biết chịu trách nhiệm cho những quyết định của mình.

Những người đã kết hôn thì cần cải thiện kỹ năng giao tiếp, tránh nóng nảy để tránh xung đột trong gia đình.

Về mặt sức khỏe, tuổi Thân cần chăm sóc tốt hơn cho bản thân, cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi. Trong năm thì có 2 thời điểm cần lưu ý nhất là tháng 1 và tháng 6 âm.

Sao hạn 2024 cho người tuổi Thân

Một vài lưu ý cụ thể cho những người tuổi Thân trong năm Giàp Thìn 2024

Tuổi Bính Thân 1956

Những người tuổi Bính Thân 1956 có thể mong đợi một số tin vui cùng những tháng ngày bình yên, an vui trong nửa đầu năm 2024. Trong khi đó, nửa cuối năm cũng sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội tận hưởng thời gian rảnh rỗi và bạn sẽ cảm thấy lạc quan hơn. Các dự án bạn đang thực hiệnđều có kết quả tốt và xin chúc mừng bạn vì điều đó.

Tuổi Mậu Thân 1968

Đối với những người tuổi Mậu Thân 1968, năm Giáp Thìn sẽ là thời điểm ổn định và phát triển. Sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp và bạn có thể nhận được sự ghi nhận cho những nỗ lực của mình. Điều quan trọng là duy trì thái độ tích cực và tránh bị cuốn vào những chi tiết nhỏ. Hãy dành thời gian để thư giãn và tận hưởng những niềm vui trong cuộc sống.

Tuổi Canh Thân 1980

Những người tuổi Canh Thân 1980 có thể hướng tới một năm 2024 thú vị và đầy sự kiện, với nhiều cơ hội ăn mừng cùng gia đình và theo đuổi những mục tiêu mới. Nửa đầu năm là thời điểm tốt để tiết kiệm tiền, trong khi nửa sau thuận lợi cho việc đầu tư thông minh. Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể nhận được một số tiền lớn và có thể thực hiện được những kế hoạch đầy tham vọng của mình.

Tuổi Nhâm Thân 1992

Năm Giáp Thìn 2024 sẽ mang lại nhiều cơ hội và phước lành cho những người tuổi Nhâm Thân 1992. Bạn có thể theo đuổi mục tiêu cá nhân của mình với sự tự tin và lạc quan. Đời sống tình cảm của bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ ảnh hưởng của thế cục Tam Hợp.

Nếu còn độc thân, có thể bạn sẽ tìm được nửa kia thích hợp trong năm 2024. Bạn nên tham dự các sự kiện xã hội nơi bạn có thể gặp gỡ những người mới và gây ấn tượng với họ bằng sự quyến rũ của mình. Bạn có thể tìm thấy ai đó có cùng tầm nhìn cho tương lai. Tuy nhiên, đừng vội cầu hôn. Hãy dành thời gian để hiểu nhau hơn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Dự đoán tử vi tuổi Thân 2024 theo từng tháng

Tháng 1 (Âm lịch): Bản mệnh cần đề phòng tài sản tư gia, do tính khoe khoang lại hay bất cẩn. Công việc không mấy thuận lợi do có tiểu nhân quấy phá.

Tháng 2 (Âm lịch): Tuy gặp một vài khó khăn trong công việc nhưng đều giải quyết ổn thỏa. Sức khỏe bản mệnh có dấu hiệu xuống sức, cần chú trọng nghỉ ngơi.

Tháng 3 (Âm lịch): Xuất hiện quý nhân nâng đỡ, việc khó đều được hóa giải dễ dàng. Có điềm thăng tiến, được cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tiền bạc rủng rỉnh, gia đạo xuất hiện tin vui. 

Tháng 4 (Âm lịch): Xuất hiện lộc về đầu tư. Cần đề phòng khi di chuyển, có điềm bất cẩn té ngã hoặc va chạm xe cộ.

Tháng 5 (Âm lịch): Vận đào hoa xuất hiện, người độc thân tuổi Thân có cơ hội gặp được nửa kia lý tưởng. Bản mệnh cần thận trọng khi nói năng, hành sự kẻo vướng họa thị phi.

Tháng 6 (Âm lịch): Cung tài khí vượng, công việc làm ăn suôn sẻ, việc kinh doanh có cơ hội phát tài phát lộc.

Tháng 7 (Âm lịch): Tử vi tuổi Thân 2024 cho thấy đây là một tháng xấu, bản mệnh cần hết sức bình tĩnh để xử lý. Các mối quan hệ xã giao gặp một số trục trặc do tính nóng nảy. Công việc gặp vướng mắc về dòng vốn, tiền bạc tiêu hao, khó tích lũy. 

Tháng 8 (Âm lịch): Tài lộc khởi sắc, công việc làm ăn kinh doanh gặp thuận lợi, lộc đổ về túi. Tuy nhiên, sức khỏe bản mệnh có dấu hiệu suy giảm, cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp hoặc dạ dày.

Tháng 9 (Âm lịch): Xuất hiện tin vui về cưới gả. Tiền thu vào túi dồi dào, chi tiêu rủng rỉnh không phải suy nghĩ.

Tháng 10 (Âm lịch): Tài lộc tiêu hao cho công việc làm ăn hoặc xây sửa.. Công việc bận rộn, áp lực khiến sức khỏe bất ổn.

Tháng 11 (Âm lịch): Vận khí tài lộc khởi sắc, xuất hiện quý nhân phù trợ nên công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, tốt đẹp. Có cơ hội được thưởng nóng hoặc tăng lương. 

Tháng 12 (Âm lịch): Cát khí dồi dào, tích lũy nhiều khoản lớn. Tuy nhiên cần đề phòng khi đi lại.