Tử vi tổng quan tuổi Dậu năm Giáp Thìn 2024

“Cát tinh vây quanh, tài lộc rực rỡ, giàu sang phú quý”

Tử vi tổng quan tuổi Dậu năm Giáp Thìn 2024

Tử vi học có nói, với nguồn năng lượng tích cực mà Thìn mang lại, tuổi Dậu sẽ có một năm Giáp Thìn 2024 tràn đầy niềm vui và sự hứng khởi, nhất là trong chuyện sự nghiệp, tài lộc.

Đây là năm mà tuổi Dậu và một số con giáp khác như tuổi Tý, tuổi Thân, tuổi Tỵ nằm trong số những con giáp số đỏ nhất, thực sự khám phá ra được những thế mạnh của bản thân, nhận được các cơ hội tốt nên sẽ vươn lên làm chủ vận mệnh của chính mình, thậm chí sẽ còn trở nên giàu sang, viên mãn khiến nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ.

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Dậu là những người nổi tiếng với trí tuệ tinh anh, sắc sảo, nhanh nhẹn và rất tài năng. Họ cũng là những người sống rất biết điều, hay làm việc thiện nên được nhiều người giúp đỡ, trong gian nan hoạn nạn sẽ tìm được quý nhân hỗ trợ.

Trong năm Giáp Thìn 2024, nhờ có nhiều cát tinh soi rọi, như Tuế Hợp, Nguyệt Đức, Đường Phù, Ngọc Đường, tuổi Dậu có nhiều cơ hội hợp tác tốt đẹp trong công việc, các dự án ngày càng phát triển tốt hơn, sự nghiệp cũng có người cầm tay chỉ lối, việc lớn dễ thành, chuyện tình cảm cũng xuôi chèo mát mái.

Sự nghiệp, tài lộc

Như đã nói ở trên, năm Giáp Thìn 2024, sự nghiệp sẽ là một điểm sáng với người tuổi Dậu. Với sự xuất hiện của cát tinh Ngọc Đường, tuổi Dậu nhìn đâu cũng ra tiền. Trong từ “Ngọc Đường” thì “Ngọc” chỉ vật chất quý hiếm được kết tinh từ đất đai; được con người khai thác và sử dụng để làm đồ trang sức hoặc các vật dụng khác, còn “Đường” nghĩa là một gian nhà rộng lớn, khang trang, lộng lẫy.

Như vậy, Ngọc Đường là chỉ một ngôi nhà nạm ngọc cao rộng, chỉ sự giàu sang, phú quý, phước đức và may mắn, sao Ngọc Đường do đó chủ về những vận đỏ trong chuyện tiền bạc, làm ăn của người tuổi Dậu.

Có sao Ngọc Đường chiếu rọi, tuổi Dậu làm gì cũng có khả năng thành công, thu nhập tăng lên thấy rõ, thậm chí nếu biết quản lý tài chính có thể để ra một số tiền lớn. Trong năm Giáp Thìn, ngay từ tháng 1 âm, tuổi Dậu sẽ cảm nhận được những dấu hiệu của sự thịnh vượng, nên biết nắm bắt để giành được kết quả cao. Tháng 12 âm cũng là lúc tuổi Dậu gặt hái thành công, giàu sang viên mãn, do đó đừng quên tận dụng mọi cơ hội rải đều cả năm để chốt hạ năm Giáp Thìn một cách rực rỡ.

Cuộc sống, tình duyên, sức khỏe

Nếu nói tới những cát tinh chiếu rọi cho tuổi Dậu trong năm Giáp Thìn 2024, sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc đến sao Tuế Hợp và sao Địa Giải. Đây là 2 cát tinh chịu trách nhiệm giải trừ tai ách, bệnh tật, xui xẻo, được cho là sẽ đem lại những may mắn trong cả công việc và cuộc sống cho những người tuổi Dậu.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là tuổi Dậu không cần chú ý điều gì. Nếu nói về tính cách, tuổi Dậu tuy tư chất thông minh nhưng nhiều khi lại dễ mủi lòng. Điều này đặc biệt nguy hiểm, nhất là trong chuyện làm ăn và tình cảm vì trong số các hung tinh cản đường họ năm nay có 2 sao là Hàm Trì và Đào Hoa, nếu không cẩn thận sẽ dễ rơi vào những mối quan hệ thị phi, vừa mất tiền lại mệt người mà không thu được kết quả gì tốt đẹp.

Do đó, tuổi Dậu cũng cần chú ý hơn trong giao tiếp, đối nhân xử thế, chọn bạn mà chơi và tuyệt đối không tin người thái quá để có thể hạn chế khả năng dính vào những rắc rối về tiền bạc cũng như tình cảm.

Về chuyện sức khỏe, tuổi Dậu không có gì cần quá lo lắng. Nên cẩn trọng chuyện đi lại vào tháng 2 và tháng 8 âm.

Sao hạn 2024 cho người tuổi Dậu

Một vài lưu ý cụ thể cho những người tuổi Dậu trong năm Giàp Thìn 2024

Tuổi Đinh Dậu 1957

Năm Giáp Thìn 2024 sẽ mang lại một số cơ hội tiền bạc cho những người tuổi Đinh Dậu 1957. Tuy nhiên, họ được cho là nên biết quản lý tài chính một cách khôn ngoan để luôn giữ được sự thịnh vượng của mình.

Tuổi Kỷ Dậu 1969

Những người tuổi Kỷ Dậu 1969 có thể mong đợi một năm mới ổn định và an vui trong năm Giáp Thìn. Họ nên tập trung vào việc giữ gìn sức khỏe và ở bên những người thân yêu.

Tuổi Tân Dậu 1981

Với những người tuổi Tân Dậu 1981, năm Giáp Thìn 2024 sẽ là một thời điểm tuyệt vời để họ tiến xa hơn trong sự nghiệp. Do đó, những người tuổi Tân Dậu nên tận dụng các kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm của mình để tự tạo ra các cơ hội tốt cho mình.

Tuổi Quý Dậu 1993

Với những người tuổi Tân Dậu 1993, năm mới sẽ mang lại cho bạn những cơ hội tuyệt vời để khám phá và phát triển bản thân. Hãy vận dụng sức trẻ và các điều kiện thiên thời địa lợi để gặt hái thành tựu rực rỡ cho mình nhé.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Cầu chúc cho độc giả một năm mới an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn!

Dự đoán tử vi tuổi Dậu 2024 theo từng tháng

Tháng 1 (Âm lịch): Buôn bán, kinh doanh suôn sẻ, thuận lợi. Bản mệnh có thể triển khai một dự định quan trọng mang đến kết quả tốt đẹp ngoài mong đợi. Tình cảm gặp biến cố.

Tháng 2 (Âm lịch): Tiêu tốn khá nhiều tiền bạc, có điềm mất của. Bản tính cao ngạo khiến bản mệnh vuột mất cơ hội làm ăn lớn ngay trước mắt.

Tháng 3 (Âm lịch): Tử vi tuổi Dậu 2024 dự đoán xuất hiện quý nhân phù trợ, tài lộc khởi sắc, công việc làm ăn kinh doanh vượng phát. Người tuổi Dậu làm công ăn lương có khả năng được tăng lương thăng chức hoặc thưởng nóng. Xuất hiện tin vui trong nhà.

Tháng 4 (Âm lịch): Người tuổi Dậu đang phụ trách vai trò quan trọng trong công việc cần hết sức chú ý khi đưa ra quyết định, nên hợp tác với người hợp tuổi để hóa giải. Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút.

Tháng 5 (Âm lịch): Tài chính tiêu hao cho những mối quan hệ xã giao hoặc hưởng thụ cho bản thân. Tử vi tuổi Dậu 2024 dự đoán con giáp này nên đề phòng mất đồ hoặc tai nạn hỏa hoạn.

Tháng 6 (Âm lịch): Công danh sự nghiệp thuận lợi nhờ quý nhân phù trợ. Đường tình cảm thăng hoa, có điềm báo xuất hiện khách quý từ phương xa đến mang tin vui bất ngờ.

Tháng 7 (Âm lịch): Vận khí tài lộc vượng phát, công việc làm ăn thuận lợi, nguồn thu dồi dào.

Tháng 8 (Âm lịch): Xuất hiện điềm báo họa hình thương, bản mệnh cần chú ý khi đi lại di chuyển, có thể xảy ra vấp ngã, va quẹt xe cộ. 

Tháng 9 (Âm lịch): Sự nghiệp thăng tiến, cấp trên cất nhắc lên vị trí cao hơn. Tiền bạc rủng rỉnh từ công việc phụ.

Tháng 10/2024 (âm lịch): Tài khí vượng, tiền bạc gia tăng do có thêm nhiều nguồn thu. Có thể thăng tiến khi thể hiện được năng lực của bản thân. Sức khỏe giảm sút do sự lao lực quá độ, cần sắp xếp lại công việc để có thời gian nghỉ ngơi.

Tháng 11 (Âm lịch): Điềm báo thị phi đeo bám, xuất hiện tiểu nhân phá hoại khiến công việc không được suôn sẻ, thuận lợi. Đường tình cảm trục trặc, không như ý. Cần đề phòng khi đi xa bằng đường sông nước.

Tháng 12 (Âm lịch): Vận quý nhân vượng, mọi việc gặp khó đều hóa giải dễ dàng. Các mối quan hệ làm ăn hỗ trợ công việc thuận lợi, tài lộc dồi dào. Bản mệnh có thể chuyển đổi công việc hoặc mở rộng quy mô kinh doanh.