Tử vi tổng quan tuổi Tuất năm Giáp Thìn 2024

“Sự nghiệp lên hương, tiền bạc dư dả nhưng cần lưu ý 1 điều”

Tử vi tổng quan tuổi Tuất năm Giáp Thìn 2024

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024 sẽ là một năm có nhiều thay đổi tích cực trong cuộc đời của những người tuổi Tuất. Năng lượng của năm Thìn sẽ mang lại nhiều động lực và sự nhiệt tình cho họ, những người tuổi Tuất dám chấp nhận sự thay đổi sẽ có một năm mới tươi sáng với nhiều tin vui trong cuộc sống.

Tử vi học có nói, năm nay do được 2 sao tốt là Nguyệt Không và Quốc Ấn soi rọi, tuổi Tuất có cơ làm nên nghiệp lớn, đường tài lộc sẽ phất lên rực rỡ. Người tuổi Tuất được đánh giá cao về trí thông minh và sự chăm chỉ. Họ còn là những người có tấm lòng nhân hậu, hay thích giúp đỡ và chăm sóc người khác. Năm nay, những tính cách này sẽ hỗ trợ họ khá nhiều, giúp họ có cơ hội gặp được quý nhân và được hỗ trợ.

Dù trong năm cũng có một số thời điểm tuổi Tuất gặp thách thức, cần phải nỗ lực nhiều nhưng cũng đừng nản lòng. Hãy cố gắng hết mình để gặt hái những thành tựu xứng đáng.

Sự nghiệp, tài lộc

Như đã nói ở trên, năm nay tuổi Tuất nằm trong số những con giáp may mắn về tiền tài, sự nghiệp do có sao Quốc Ấn chiếu rọi. Trong tử vi học, sao Quốc Ấn là ngôi sao thuộc bộ Tứ: Phục binh, Thiên Hình, Tướng Quân, Quốc Ấn, biểu trưng cho sự thuận lợi về con đường đường công danh sự nghiệp.

Người sở hữu ngôi sao này trong lá số tử vi sẽ dễ gặp được quý nhân giúp sức, che chở nên làm việc gì cũng thuận và dễ thu được kết quả tốt, thậm chí được thăng chức tăng lương, có thể đổi vận giàu sang.

Tuy nhiên, tuổi Tuất cũng có một hung tinh Đại Hao, chủ về sự hao tán, phá phách, tiêu xài không tiếc nên dù kiếm được nhiều tiền, tuổi Tuất cũng nên tiết chế, biết quản lý chi tiêu, tránh đầu tư rủi ro hay sa đà vào cờ bạc để tránh hao tán tài sản.

Mặt khác, tuổi Tuất cũng thường là những người rộng rãi, không ngại chi tiền cho người thân. Đặt vào các hoàn cảnh thuận lợi, đây là điều tốt, song nếu áp dụng sai thời điểm, lại có thể khiến cho họ dễ rơi vào những tình thế khó khăn. Do đó, năm Giáp Thìn 2024, con giáp này cũng cần cân nhắc một cách lý trí hơn, ví dụ tránh cho những người không đáng tin cậy vay tiền hay mua sắm quá đà.

Ngay từ tháng 2 âm, chuyện tài vận của tuổi Tuất sẽ có những chuyển biến mới, quý nhân sẽ xuất hiện giúp tuổi Tuất hiện thực hóa những giấc mơ của đời mình.

Nếu có các dự án đầu tư, nên tránh thời điểm từ đầu tháng 10 âm đến đầu tháng 11 âm năm Giáp Thìn.

Cuộc sống, tình duyên, sức khỏe

Nếu như trong sự nghiệp, tuổi Tuất được độ trì với sự xuất hiện của sao Quốc Ấn, thì trong cuộc sống, với sự xuất hiện của sao Nguyệt Không, họ sẽ có một cuộc sống khá yên bình. Với những người đã có gia đình, đây là một điều tốt. Với những người tuổi Tuất độc thân, nhất là nam mạng thì họ sẽ có ít cơ hội gặp gỡ một nửa của mình hơn.

Do đó, những người tuổi Tuất có thể chọn lựa giữa việc tập trung cho sự nghiệp, hoặc tăng cường gặp gỡ, giao lưu để nâng cao khả năng gặp được ý trung nhân. Nửa cuối năm sẽ là thời điểm thích hợp để người tuổi Tuất tính chuyện trăm năm.

Nếu nói về các hung tinh, tuổi Tuất cần cẩn trọng với sự xuất hiện của sao Báo Vĩ, dễ khiến họ mất tập trung và căng thẳng, hoặc sao Lan Can, dễ khiến họ vướng phải chuyện thị phi hoặc các vấn đề kiện tụng, pháp lý.

Vì thế, để tránh những việc không như mong muốn, tuổi Tuất cần thận trọng và kín kẽ hơn trong giao tiếp, tránh tin người thái quá. Họ cũng nên dành nhiều thời gian để ở cạnh người thân để hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực của hung tinh Báo Vĩ.

Về chuyện sức khỏe, tuổi Tuất cần chú ý cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, dinh dưỡng đầy đủ và chú ý nhất vào tháng 9 âm lịch.

Sao hạn 2024 cho người tuổi Tuất

Một vài lưu ý cụ thể cho những người tuổi Tuất trong năm Giàp Thìn 2024

Tuổi Canh Tuất 1970

Trong năm Giáp Thìn 2024, thi thoảng những người tuổi Canh Tuất 1970 sẽ đối mặt với các vấn đề nhỏ, nhưng cũng không nên bỏ qua chúng. Họ cần cẩn trọng hơn và giải quyết chúng thật kín kẽ, nhất là trong giai đoạn từ tháng 4 đến tháng 12 âm lịch.

Tuổi Nhâm Tuất 1982

Những người tuổi Nhâm Tuất 1982 mệnh Thủy nên thường nhạy cảm, có trực giác tốt và tâm tư tình cảm khá phức tạp. Trong năm Giáp Thìn 2024, người tuổi Nhâm Tuất có thể trông đợi sự ổn định, thành công trong cuộc sống cá nhân cũng như công việc. Họ sẽ được cấp trên ghi nhận cho sự cống hiến nhưng nhớ cân bằng giữa sự nghiệp và cuộc sống riêng tư để tránh bị quá tải.

Tuổi Giáp Tuất 1994

Những người tuổi Giáp Tuất 1994 mệnh Hỏa nên đầy nhiệt huyết, tham vọng và cũng rất đáng tạo. Trong năm Giáp Thìn 2024, người tuổi Giáp Tuất sẽ có nhiều bước phát triển vượt bậc trong công việc, đạt được nhiều thành tựu rực rỡ. Họ có thể sẽ nhận được nhiều lời mời hấp dẫn về công việc cũng như có cơ hội tốt để khởi nghiệp.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Cầu chúc cho độc giả một năm mới an khang, thịnh vượng và gặp nhiều may mắn!

Dự đoán tử vi tuổi Tuất 2024 theo từng tháng

Tháng 1 (Âm lịch): Công danh thuận lợi, tài lộc dồi dào nhờ có vận quý nhân phù trợ. Xuất hiện nhân duyên tốt được người khác mang đến, bản mệnh nên chủ động đón nhận.

Tháng 2 (Âm lịch): Có điềm báo tài lộc trong công việc làm ăn kinh doanh, mặc dù không quá lớn nhưng bản mệnh có thể tháo gỡ tình hình khó khăn tài chính trước mắt. Trong tháng này, bản mệnh nhận được hỗ trợ tốt đẹp từ người thân, gia đình.

Tháng 3 (Âm lịch): Có điềm báo mất của, cần đề phòng giữ gìn tài sản. Cẩn thận khi đi lại di chuyển kẻo lỡ dở tàu xe, gây hao tiền tốn của, thậm chí là tai nạn không đáng có.

Tháng 4 (Âm lịch): Tài vận khởi sắc, có khả năng gia tăng nguồn thu nhưng không lớn lắm, đủ để trang trải cuộc sống. Ôm đồm nhiều việc chỉ khiến công việc không đạt hiệu quả như ý.

Tháng 5 (Âm lịch): Quý nhân xuất hiện trợ giúp công việc thuận lợi, chuyển đổi vị trí làm việc hoặc công việc làm ăn kinh doanh đi xa đều có lợi.

Tháng 6 (Âm lịch): Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, có nguy cơ mắc bệnh nặng khiến hao tài tốn của. Cần đề phòng hỏa hoạn và tai nạn đường sông nước.

Tháng 7 (Âm lịch): Tài chính bất ổn, có khả năng phải đi vay mượn. Sức khỏe lao đao, mắc bệnh về đường hô hấp. Tuy nhiên, tình duyên khởi sắc, mối quan hệ tình cảm tiến triển thuận lợi.

Tháng 8 (Âm lịch): Tài lộc gia tăng, xuất hiện nhiều nguồn thu trong công việc làm ăn, buôn bán. Người làm công ăn lương cũng có thể được thưởng nóng hoặc tăng lương. Tuy nhiên, tiêu tốn tiền bạc nhiều cho vấn đề sức khỏe.

Tháng 9 (Âm lịch): Có khả năng bị tiểu nhân quấy phá, gây nên thị phi không đáng có. Cần hết sức thận trọng khi ký giấy tờ do xuất hiện họa lao ngục. Gia đạo bất ổn, nảy sinh nhiều mâu thuẫn, mối quan hệ có nguy cơ rạn nứt.

Tháng 10 (Âm lịch): Hao tiền tốn của nhưng vẫn còn may mắn vì của đi thay người. Cần đề phòng tiểu nhân lừa đảo, hãm hại. Đi xa bất lợi, bản mệnh cần cân nhắc kỹ lưỡng.

Tháng 11 (Âm lịch): Vận quý nhân xuất hiện, dù gặp nhiều áp lực và khó khăn nhưng đều được giải quyết ổn thỏa. Chú ý khi đi lại di chuyển do có điềm xấu tai nạn xe cộ.

Tháng 12 (Âm lịch): Sức khỏe suy giảm do công việc cuối năm áp lực. Tiền bạc ổn định nhưng không dư dả. Cần sắp xếp thời gian làm việc để có thể nghỉ ngơi điều độ, tránh lao lực quá mức.