Thần số học là gì? Và các con số bạn cần biết đến để khám phá bản thân

Chúng ta không chỉ cần biết thần số học là gì hay cách tính con số chủ đạo mà còn cần biết ý nghĩa của các con số chủ đạo này ra sao. Ý nghĩa của các con số sẽ giúp chúng ta nắm bắt được nhiều thứ ở chính bản thân mình, ví dụ như tính cách ẩn sâu bên trong, nghề nghiệp phù hợp, thế mạnh cũng như điểm yếu… Nhờ đó, mỗi người sẽ có một cách sống và những lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Thần số học là gì?

Thần số học (nhân số học) là một lĩnh vực nghiên cứu và giải mã con người trong phạm trù huyền học. Bộ môn này đi sâu nghiên cứu về ý nghĩa, mối liên hệ giữa các chữ số và con người.

Mỗi con số đại diện cho một lĩnh vực thuộc nhận thức và kinh nghiệm của con người. Theo Nhân số học, chỉ có bộ số tự nhiên 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9 và hai số chính 11, 22 được sử dụng. Trong đó, con số chủ đạo nhiều hơn một chữ số đại diện cho cấp độ cao hơn về tiềm năng của con người so với các số đơn lẻ.

Khám phá bản thân theo nhân số học

Thần số học là bộ môn nghiên cứu về năng lượng rung động của các con số và tác động của chúng với cá nhân mỗi người. Đây là lĩnh vực huyền học đơn giản để bạn có thể tiếp thu và nắm vững.

Sử dụng Nhân số học, bạn có thể khám phá điểm mạnh và điểm yếu, tài năng, nhu cầu nội tâm, phản ứng cảm xúc, cách đối nhân xử thế của một người. Bạn có thể tự cải thiện bản thân bằng cách nhận thức được tính cách của chính mình. Đồng thời, qua xem thần số học miễn phí bạn cũng có thể học cách hiểu và ứng xử với những người khác như gia đình, bạn bè, người yêu, lãnh đạo, cấp dưới. Bạn có thể tìm ra năng lượng tiềm ẩn, khó khăn, áp lực hiện đang tồn tại trong cuộc sống của mình và trong cuộc sống của những người xung quanh. Bạn cũng có thể xác định những thời điểm tốt nhất cho các dấu mốc quan trọng của cuộc đời như kết hôn, thay đổi công việc, di chuyển, suy đoán, đi du lịch.

Thần số học là bộ môn nghiên cứu về năng lượng rung động của các con số và tác động của chúng với cá nhân mỗi người. Đây là lĩnh vực huyền học đơn giản để bạn có thể tiếp thu và nắm vững.

KIẾN THỨC THÚ VỊ TRONG THẦN SỐ HỌC

Chỉ số chủ đạo (Chỉ đường đời)

Số chủ đạo chỉ đơn giản là rút gọn của toàn bộ ngày sinh của bạn. Số đường đời này cho thấy bạn là ai và những đặc điểm mà bạn có ngay từ khi được sinh ra. Đường đời là con số quan trọng mà chúng ta sẽ bàn đến trong nhân số học. Đó là bản chất của hành trình cuộc đời bạn. Đa số các nhà số học tin rằng mọi người đều có tiền kiếp. Trước khi được sinh ra trong cuộc sống hiện tại này, bạn phải dành thời gian để nhìn lại cuộc sống trước đây của mình trong khi tìm ra những gì bạn muốn học trong lần này. Điều này có nghĩa là ngày sinh của bạn là sự kết hợp của các số mà bạn đã chọn. 

Biểu đồ ngày sinh

Biểu đồ ngày sinh có thể được coi như chiếc chìa khóa để mở cánh cửa khám phá tiềm năng tận cùng ở sâu bên trong mỗi người. Dựa trên nguyên tắc của nhà số học Pythagoras, mỗi ngày sinh khác nhau tương ứng với một biểu đồ ngày sinh nhất định.

Năm cá nhân

Thần số học (Nhân số học) hoạt động theo vòng chu kỳ 9 năm. Mỗi một năm trong chu kỳ 9 năm đó đều có đặc điểm và nhu cầu riêng. Do đó, mỗi người cần nắm được những ý nghĩa và giá trị ở trong từng năm để biết mình đang ở đâu và mình cần làm gì để mở ra những bí ẩn trong cuộc đời. Nói cách khác, năm cá nhân trong Thần Số Học được đúc kết từ năm sinh và chu kì vận số của từng người. Qua chỉ số này, bạn sẽ biết được năm nay bạn sẽ có tính cách như thế nào, bạn cần làm gì trong năm nay là phù hợp… Tuy nhiên, mỗi một năm thì con số năm cá nhân mỗi người đều thay đổi bởi sự ảnh hưởng của năng lượng chung của năm thế giới.

4 đỉnh cao đời người trong thần số học

Biểu đồ kim tự tháp trong Thần số học tương ứng với 4 đỉnh cao của đời người theo chu kỳ 9 năm. Biểu đồ này được chia làm 3 chu kỳ, mỗi chu kỳ tương ứng với giai đoạn 27 năm. Vào mỗi cuối chu kỳ 9 năm, cá nhân mỗi người đều sẽ gặt hái được những thành công mà con số ở mỗi đỉnh kim tự tháp đem lại. Ngoài ra, biểu tượng của kim tự tháp còn thể hiện những khát vọng tiềm ẩn bên trong mỗi con người.

Các chỉ số trong thần số học và ý nghĩa của chúng

Chỉ số đường đời được coi là loại chỉ số quan trọng nhất trong Thần số học. Chỉ số đường đời (hay con số chủ đạo) có tên tiếng Anh là “Life Path Number”. Có thể hiểu đơn giản, đây là con số tóm lược lại toàn bộ của sống của bạn từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Cách tính chỉ số đường đời:

Chỉ số đường đời = Ngày sinh + Tháng sinh + Năm sinh

Bước 1: Đặt dấu cộng vào giữa mỗi số đơn lẻ như ví dụ sau: 12/01/1969
1+2+1+1+9+6+9 = 30.
Bước 2: Cộng tiếp tổng lại với nhau cho đến khi bạn có được một số đường đời duy nhất, trừ khi chúng có tổng số 11, 22 hoặc 33 thì sẽ trở thành số đường đời 11/2, 22/4 hoặc 33/6.
3+0 = 3 Số đường đời.

Chỉ số linh hồn là con số thể hiện những khát khao sâu bên trong, biểu trưng cho sức mạnh nội tại của mỗi người như độ nhạy bén, sự quyết tâm trong tinh thần và sức mạnh tâm linh.
Cách tính chỉ số linh hồn:

Các số tương ứng với chữ

Ví dụ: Nguyễn Thị Hương có U E I U O nên tương ứng với chữ là các con số 3 5 9 3 6, tổng các con số lại là 3+5+9+3+6=26->2+6=8. Vậy số 8 là số linh hồn của Hương.

Chỉ số thái độ trong Thần Số Học là chỉ số thể hiện cách bạn phản ứng với những sự kiện xảy ra trong cuộc đời, trong công việc hay trong các mối quan hệ. Số thái độ còn cho bạn thấy biểu hiện ứng xử đầu tiên của bạn khi gặp ai đó. Nếu hiểu được con số này sẽ giúp bạn nhanh chóng ghi điểm trong mắt người khác. Cách tính như sau:

Ngày sinh + tháng sinh

Ví dụ của mình là: 06/10/1994 thì trường hợp ngày sinh của mình sẽ là:[0 + 6] + [1 + 0] = 7. Vậy Con Số Thái Độ của mình là 7.

Chỉ số sứ mệnh là con số nêu lên chi tiết những gì bạn cần biết để theo đuổi, đạt được những mục tiêu, thành công nhất định trong cuộc sống và có thể đóng góp được cho nhân loại.

Các số tương ứng với chữ

Tên của bạn là Nguyễn Hoàng Minh thì chúng ta sẽ được tính như sau:
N+ G + U + Y + E + N = 5 + 7 + 3 + 7 + 5 + 5 = 32 = 3 + 2 = 5
H + O + A + N + G = 8 + 6 + 1 + 5 + 7 = 27 = 2 + 7 = 9
M + I + N + H = 4 + 9 + 5 + 8 = 26 = 2 + 6 = 8
Sau cộng tất cả 5 + 9 + 8 = 22

Chỉ số trưởng thành trong thần số học là con số thể hiện giá trị của con người bạn, cho biết lĩnh vực mà bạn có nhiều tiềm năng nhất trong giai đoạn trưởng thành (thường là trong khoảng 40 tuổi). Cách tính như sau:

Chỉ số trưởng thành = Chỉ số đường đời + Chỉ số sứ mệnh

Ví dụ: số đường đời của bạn là 11, số sứ mệnh là 9
Số trưởng thành của bạn = 11 + 9 = 20 rút gọn lại là 2.

Chỉ số nhân cách là chỉ số thể hiện sự phản hồi của người khác về ban thông qua phản ứng, lựa chọn, suy nghĩ, lời nói hay hay động của bạn. Chỉ số nhân cách này đại diện cho con người bên ngoài của bạn. Nó cho thấy cách bạn cư xử, đối xử và ứng xử với người khác. Cho thấy rằng tính cách chính mà bạn thể hiện là hình ảnh mà người khác nhìn thấy về bạn. Cách tính như sau:

Lựa ra những phụ âm có trong tên của bạn. Lưu ý, nếu trong tên bạn có chữ cái “Y” thì cần xem trước và sau “Y” là nguyên âm hay phụ âm. Nếu trước và sau “Y” là nguyên âm thì “Y” là phụ âm và ngược lại.

Các số tương ứng với chữ

Ví dụ: Tên thường gọi của bạn là LAN ANH, ta có sự chuyển đổi phụ âm thành số tương ứng và được tính như sau:
LAN = 3 + 5 =  8
ANH = 5 + 8 = 13
Thực hiện rút gọn có: 8 + 13 = 21 = 3

Ứng Dụng Thần Số Học

Thần Số Học có thể Ứng dụng cho cá nhân, trường học, gia đình hay doanh nghiệp. Khi mỗi cá nhân thông qua Thần Số Học sẽ hiểu được bản thân mình rất sâu sắc và từ đó sẽ phát huy được năng lực sở trường của mình và cải thiện những điểm yếu. Hơn nữa, Chúng ta có biết được những Bài học hay Sứ Mệnh của mình khi đến cuộc đời này.. Thật sự chỉ từ những thông tin rất cơ bản mà ai cũng có chúng ta có thể biết được rất nhiều “bí mật” của bản thân mà chúng ta không hề biết nếu như không có Thần Số Học. Tóm lại, Ứng dụng Thần Số Học là:

  • Xác định được điểm mạnh và điểm yếu cần khắc phục.
  • Xác định tính cách, khao khát nội tâm.
  • Xác định được bài học, sứ mệnh cuộc đời.
  • Xác định năm, tháng cá nhân và sự kiện tốt xấu đi kèm.
  • Xác định được những cột mốc, những chu kỳ quan trọng trong cuộc đời.

Nguồn:
https://thansohoconline.com/chi-so-linh-hon.html
https://tracuuthansohoc.com/
https://baodanang.vn/can-biet/202308/cac-chi-so-trong-than-so-hoc-kham-pha-y-nghia-cua-17-chi-so-pho-bien-3954910/
https://thansohoc.me/#lich-su-than-so-hoc
https://thansohoc.me/#lich-su-than-so-hoc
https://thansovietnam.vn/chi-so-thai-do/