Tử vi tổng quan tuổi Tý năm Giáp Thìn 2024

“Qua hạn Tam tai, nhìn đâu cũng thấy tiền”

Tổng quan tử vi tuổi Tý năm Giáp Thìn 2024

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Tý có rất nhiều điều để mong đợi vào năm Giáp Thìn 2024. Con chuột là con đầu tiên trong 12 con giáp, đại diện cho trí tuệ, sự sáng tạo và tháo vát.

Nếu như năm Quý Mão 2023, bước vào năm thứ 2 của hạn Tam tai, người tuổi Tý gặp không ít khó khăn và thách thức, thì sang năm 2024, tuổi Tý được cho là sẽ có một cú lội ngược dòng ngoạn mục. Bước vào năm cuối cùng, cũng chính là năm nhẹ nhất của hạn Tam tai, lại được thế cục tam hợp nâng đỡ, nên 2024 là một năm rất thuận lợi đối với người tuổi Tý, giúp họ đạt được mục tiêu, ước mơ của mình trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Đặc biệt, với sự hỗ trợ của các sao tốt như Kim Quỹ, Lục Tốn, Thiên Tướng, tuổi Tý được cho là sẽ có nhiều cơ hội đạt được sự giàu có trong sự nghiệp và viên mãn trong cuộc sống nói chung. Dù công tác trong ngành nghề gì, dù làm công ăn lương hay kinh doanh, đầu tư thì họ cũng sẽ dễ gặp may mắn và thăng tiến trong suốt năm 2024.

Chính vì thế, người tuổi Tý nên tự tin với khả năng của mình, nắm bắt thời cơ đến với mình để gia tăng khả năng gặt hái thành công.

Sự nghiệp, tài lộc

Như đã nói ở trên, được sao Kim Quỹ chiếu rọi trong suốt năm Giáp Thìn 2024 nên người tuổi Tý có vô số các cơ hội, nếu biết nắm bắt thì nhìn đâu cũng thấy tiền.

Đặc biệt giai đoạn may mắn của họ sẽ bắt đầu ngay từ tháng 1 – khi họ có cơ hội được thăng tiến, cất nhắc. Tháng 2, tháng 3 có thể sẽ là lúc họ thấy được những thành quả bước đầu cho những nỗ lực của mình.

Tháng 7 và tháng 9, dù kiếm được tiền nhưng tuổi Tý cần chú ý cẩn thận chi tiêu, tránh hoang phí vì những thứ nhất thời.

Cuộc sống, tình duyên, sức khỏe

Tử vi học có nói, dù 2024 là một năm vô cùng bận rộn, sôi động với người tuổi Tý, nhưng họ cũng cần biết cân bằng những yếu tố khác của cuộc sống để đạt được sự viên mãn.

Về các mối quan hệ, tuổi Tý cần phải giải quyết những khúc mắc tình cảm trong lòng, tránh để chúng dây dưa sẽ khiến bản thân mệt mỏi. Những người độc thân hãy năng gặp gỡ và xây dựng mạng lưới của mình vì đây cũng là năm tốt để tính chuyện trăm năm. Những người có gia đình nên lưu tâm quan tâm hơn tới bạn đời của mình, vì gia đạo có yên ấm thì bạn mới có thể toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp.

Năm Giáp Thìn 2024, về mặt sức khỏe, ảnh hưởng từ sao Bạch Hổ, tuổi Tý cũng gặp những thách thức nhất định và được khuyên nên biết kiểm soát cảm xúc, luôn giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh nhất. Họ cũng ần lưu ý an toàn khi đi lại, tránh tham gia các môn thể thao có nguy cơ chấn thương cao và đặc biệt cẩn trọng khi ký kết các văn bản, hợp đồng.

Sao hạn năm 2024 cho người tuổi Tý

Một vài lưu ý cụ thể cho những người tuổi Tý trong năm Giáp Thìn 2024

Tuổi Canh Tý 1960
Được sao Kim Quỹ hỗ trợ, những người tuổi Canh Tý sẽ có nhiều cơ hội tốt. Với sự lạc quan vốn thường có ở những người tuổi Canh Tý, họ sẽ dần biến những khó khăn đó thành cơ hội, cuộc sống được cải thiện rõ rệt.

Tuổi Nhâm Tý 1972
Năm Giáp Thìn 2024, nếu muốn đạt đến đỉnh cao của thành công, những người tuổi Nhâm Tý cần phải dũng cảm đối mặt với một số khó khăn còn tồn tại từ năm cũ.

Tuy nhiên, được sao Kim Quỹ hỗ trợ, con đường của họ sẽ tương đối dễ chịu. Đặc biệt là vào nửa sau của năm 2024, người tuổi Nhâm Tý sẽ gặt hái nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Lời khuyên dành cho họ là cần kiên nhẫn, không nóng vội.

Tuổi Giáp Tý 1984
Năm 2024 sẽ là một năm tích cực cho những người tuổi Giáp Tý, khi sự nghiệp của họ nở rộ và cuộc sống có nhiều cải thiện. Những cơ hội tốt trong công việc sẽ liên tục xuất hiện, đặc biệt là trong nửa sau của năm, vì thế nên chú ý tận dụng.

Các tháng thuận lợi nhất của họ phải kể đến là tháng 2, tháng 4, tháng 8 và tháng 11.

Tuổi Bính Tý 1996
Đầu năm 2024, tuổi Bính Tý sẽ phải làm việc khá vất vả, nhưng thành quả thì rất xứng đáng. Những ý tưởng của họ sẽ dần biến thành tiền bạc, sớm nhất có thể là đầu tháng 3. Cũng trong năm Giáp Thìn này, tuổi Bính Tý sẽ xây dựng được nền tảng tài chính vững chắc, thậm chí có thể giúp họ sửa sang hoặc tậu được nhà mới.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi tuổi Tý 2024 từ tháng 1 đến tháng 12

Tháng 1 (tháng Dần): Nhiều cơ hội, công việc thuận lợi, hợp đồng suôn sẻ, nên lưu ý sức khỏe, cảm xúc của bản thân.

Tháng 2 (tháng Mão): Dễ gặp chuyện hao tiền, gặp tiểu nhân đặt điều ảnh hưởng đến danh dự.

Tháng 3 (tháng Thìn): Có quý nhân giúp, việc to việc nhỏ dễ thành, tài lộc từ nhiều nguồn chảy về, tuy nhiên cần đề phòng mất cắp.

Tháng 4 (tháng Tỵ): Mưu sự ban đầu bất lợi, phải nỗ lực mới thành, đừng vội bỏ cuộc, lưu ý dấu hiệu rạn nứt về tình cảm, cẩn thận gặp “đào hoa sát” hoặc lừa gạt.

Tháng 5 (tháng Ngọ): Những bất ổn về mặt tinh thần trong giai đoạn này có thể dẫn đến những quyết định sai lầm trong cả cuộc sống lẫn công việc, nên lưu tâm! Đề phòng khi đi lại trên sông nước.

Tháng 6 (tháng Mùi): Nên cẩn trọng về bệnh tật, đau yếu, có thể gặp chuyện tiêu hao tiền bạc liên quan đến sức khoẻ.

Tháng 7 (tháng Thân): Có quý nhân phù trợ nên mưu sự dễ thành, đây là thời điểm phù hợp để mở rộng các mối quan hệ, gia tăng quyền lực hay chức vụ.

Tháng 8 (tháng Dậu): Dễ dàng lấy lại những gì đã mất, thanh toán triệt để nợ nần, vận đào hoa nở rộ, cặp đôi đón tin vui.

Tháng 9 (tháng Tuất): Cẩn trọng đi lại, đề phòng tai nạn, mất trộm, nên tránh khoe khoang.

Tháng 10 (tháng Hợi): Buôn bán và kinh doanh phát đạt, tuy nhiên chuyện tình cảm nên đề phòng có kẻ thứ ba xen ngang.

Tháng 11 (tháng Tý): Sự kìm hãm về tinh thần có thể mang đến những bất ổn, sự thiếu sáng suốt khi ra quyết định, nên nghỉ ngơi, thư giãn thay vì suy tính quá mức.

Tháng 12 (tháng Sửu): Bận rộn công việc, đổi lại nguồn thu tiền bạc rủng rỉnh, có thể phải tiêu pha xây sửa, cưới hỏi.