Tử vi tổng quan tuổi Thìn năm Giáp Thìn 2024

“Đối mặt nhiều thách thức, cẩn thận gặp tiểu nhân!”

Tổng quan tử vi tuổi Thìn 2024

Năm 2024 được đánh giá là một năm vô cùng trắc trở đối với người tuổi Thìn khi vừa dính hạn Tam tai vừa gặp trực Thái tuế. Hơn nữa, con giáp này sẽ không có phúc tinh nào hỗ trợ trong suốt năm nên có nguy cơ gặp nhiều khó khăn, thử thách trong mọi mặt. 

Dưới đây là luận đoán tốt xấu tử vi tuổi Thìn 2024 các phương diện theo mối tương quan giữa mệnh trạch tuổi Thìn và lưu niên Giáp Thìn. 

Sự nghiệp, tài lộc

Tử vi học có nói, năm 2024, tuổi Thìn tuy vướng hạn Thái Tuế nhưng nhờ có nhiều cát tinh vây quanh nên thế cục lại có những chuyển biến tích cực. Với sự xuất hiện của 3 cát tinh quan trọng là sao Đường Phù, sao Tuế Giá và sao Hoa Cái nên con đường học vấn và quan lộ của họ được cho là sẽ vô cùng tươi sáng.

Sao Đường Phù được liệt kê vào nhóm sao quý, là cát tinh đại diện cho những điều tốt lành về vấn đề đất đai, chủ về may mắn, phước lộc. Dù không phải là ngôi sao lớn và ít được biết đến, tuy nhiên Đường Phù vẫn là sao có vai trò và những ảnh hưởng nhất định trong cuộc đời một người khi xuất hiện trong lá số tử vi.

Trong khi đó, sao Tuế Giá lại hỗ trợ khá nhiều cho tuổi Thìn họ trên con đường công danh, sự nghiệp, giúp họ có được sự tín nhiệm của cấp trên, đồng nghiệp và đối tác.

Cuối cùng, sao Hoa Cái chủ về sự thông tuệ, mẫn tiệp trong học tập, sự chăm chỉ, khéo léo, đảm đang và những may mắn mà họ có thể gặp được trong cuộc đời.

Vậy nên, có thể nói, chỉ cần bản thân mong muốn và nỗ lực thì nhất định họ sẽ có thể nắm trong tay vận mệnh của chính mình.

Cuộc sống, tình duyên, sức khỏe

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thìn là những người sống rất hào sảng. Họ rất tốt bụng, thường giúp đỡ người khác mà ít khi suy tính thiệt hơn. Tuy nhiên, trong năm Giáp Thìn 2024, tuổi Thìn cũng cần tiết chế sự “bao đồng” này và thận trọng hơn trong các mối quan hệ, để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Tử vi học có nói, năm 2024, tuổi Thìn có một số hung tinh cản đường, ví dụ như Kiếm Phong, Phục Thi… nên có thể sẽ phải đối mặt với những tranh chấp, rắc rối về pháp lý, khiến họ dễ mất tiền, mệt người, nên cần chú ý.

Ngoài ra, những sao xấu này cũng có thể ảnh hưởng phần nào đến sức khỏe của những người tuổi Thìn, do đó cần phải chú ý cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi, ăn uống lành mạnh, thường xuyên vận động, tránh làm việc quá sức.

Đặc biệt, tuổi Thìn cần thận trọng hơn trong 3 thời điểm, chính là các tháng 2, 3 và 9 âm lịch vì dễ xảy ra xung đột với người thân, đối tác. Hãy thận trọng lời nói, tránh làm tổn thương đối phương. Bên cạnh đó, nếu có tham gia ký kết hợp đồng gì thì cần phải nghiên cứu kỹ các điều khoản, tránh bị tiểu nhân hãm hại.

Sao hạn 2024 cho người tuổi Thìn

Một vài lưu ý cụ thể cho những người tuổi Thìn trong năm Giàp Thìn 2024

Tuổi Giáp Thìn 1964

Với người tuổi Giáp Thìn 1964, năm nay không phải là một năm thành công như họ mong đợi. Dù thật sự có tài năng, kinh nghiệm nhưng những gì họ thu về chưa tương xứng. Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, hãy cứ tiếp tục làm việc chăm chỉ và giữ tinh thần tích cực, lạc quan, vì thành công không phải lúc nào cũng được đong đếm bởi tiền bạc, mà còn là sự mở rộng, kết nối của các mối quan hệ cũng như cảm giác hài lòng, hạnh phúc của bản thân.

Tuổi Bính Thìn 1976

Năm Giáp Thìn 2024 sẽ là một năm để khám phá và tận hưởng với những người tuổi Bính Thìn 1976. Nhiệt huyết của bạn sẽ truyền cảm hứng cho những người xung quanh và thu hút cả những đối tác tiềm năng. Đây là một điều tốt cho những người làm về kinh doanh.

Ngoài ra, cuộc sống nói chung của bạn cũng sẽ có rất nhiều niềm vui cùng những sự khám phá và trải nghiệm thú vị.

Tuổi Mậu Thìn 1988

Với những người tuổi Mậu Thìn 1988 với rất nhiều trí tuệ và sự khôn ngoan, năm Giáp Thìn 2024 là một năm để bạn bảo vệ những gì mình đang có. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn tiết kiệm và đầu tư một cách khôn ngoan cũng như có một cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Tuổi Canh Thìn 2000

Với những người sinh năm Canh Thìn 2000 thì năm Giáp Thìn 2024 là lúc bạn cần học hỏi để có những bước phát triển trong tương lai. Bạn rất thông minh, cũng rất tham vọng và sẽ học được nhiều kiến thức và kỹ năng mới. Bạn sẽ phải đối mặt với một số thử thách và khó khăn nhưng chúng chỉ khiến cho bạn trở nên mạnh mẽ và dũng cảm hơn mà thôi.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Dự đoán tử vi tuổi Thìn 2024 theo từng tháng

Tháng 1 (Âm lịch): Công việc khởi sắc, có thể được cấp trên giao cho các nhiệm vụ quan trọng, hoặc được tăng lương, thăng chức. Tuy nhiên, cần cẩn trọng khi ký giấy tờ kẻo dính vào kiện tụng rắc rối.

Tháng 2 (Âm lịch): Đề phòng tiểu nhân hãm hại, lừa gạt. Cần tỉnh táo trong các mối quan hệ xã hội. Sức khỏe cũng cần lưu ý, đặc biệt là vấn đề xe cộ khi di chuyển làm ăn xa.

Tháng 3 (Âm lịch): Công việc gặp nhiều biến động, thách thức trong công việc. Cần đề phòng bảo vệ tài sản. 

Tháng 4 (Âm lịch): Xuất hiện quý nhân phù trợ, bạn có thể vượt qua những tình huống khó khăn dễ dàng. Mặc dù kiếm thêm thu nhập từ nhiều nguồn nhưng cẩn trọng chi tiêu kẻo tiền bạc “đội nón ra đi”.

Tháng 5 (Âm lịch): Tình duyên có nhiều khởi sắc, vượng nguyên khác giới. Người tuổi Thìn độc thân có thể gặp được ý trung nhân lý tưởng, nhưng Thái Tuế áp đỉnh nên trải nghiệm tình cảm dễ lên xuống thất thường. Những người đã có gia đình nên dành nhiều thời gian hâm nóng tình cảm vợ chồng.

Tháng 6 (Âm lịch): Công việc làm ăn có cơ hội phát triển, sự nghiệp thăng tiến, nhưng cần lưu ý không nên quá đi sâu vào các lĩnh vực mới. Những người tuổi Thìn độc thân cũng gặp nhiều tiến triển trong mối quan hệ tình cảm.

Tháng 7 (Âm lịch): Các phương diện đều khởi sắc, tuy nhiên công việc vẫn gặp nhiều khó khăn. Dù vận quý nhân không nhiều nhưng có thể tìm kiếm sự giúp đỡ từ bạn bè thân thiết để giải quyết vấn đề hiệu quả. 

Tháng 8 (Âm lịch): Cần kiểm tra sức khỏe khi xuất hiện các vấn đề dù là nhỏ nhất về gan, mật. Xuất hiện tin vui về đường con cái.

Tháng 9 (Âm lịch): Sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, áp lực về tài chính và nguồn vốn. Cần giữ cái đầu lạnh để tìm cách tháo gỡ. Cần đề phòng tai nạn hỏa hoạn, sông nước.

Tháng 10 (Âm lịch): Có thể hao tài tốn của cho sức khỏe hoặc đầu tư.

Tháng 11 (Âm lịch): Kinh doanh phát đạt, công việc thuận lợi, có khả năng tăng lương thưởng. 

Tháng 12 (Âm lịch): Gia đạo êm ấm, hạnh phúc, công việc tất bật nhưng mang lại nguồn thu ổn định.