Tử vi tổng quan tuổi Tỵ năm Giáp Thìn 2024

“Nhiều cát tinh trợ giúp, tiền bạc dư dả nhưng cần chú ý 1 điều”

Tổng quan tử vi tuổi Tỵ năm Giáp Thìn 2024

Rồng và Rắn là hai con vật hòa hợp và bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo. Điều này sẽ khiến năm Giáp Thìn 2024 trở thành một năm may mắn đối với Tỵ. Có thể nói, sự xuất hiện của Năm Thìn đã khơi dậy nhiệt huyết của tuổi Tỵ. Con vật này là người bạn trung thành, người bảo vệ, đối tác và người ngưỡng mộ của họ. Do đó, năm Giáp Thìn 2024 sẽ mang lại cho những người tuổi Tỵ sự bình yên, hòa hợp, nhiều kế hoạch và cơ hội để thực hiện.

Theo các chuyên gia phong thủy, đây sẽ là khoảng thời gian mà tuổi Tỵ được tận hưởng nhiều điều thú vị và may mắn, rất đáng để trông đợi. Tử vi học có nói, năm Giáp Thìn 2024, người tuổi Tỵ không gặp xung đột với lưu niên Thái Tuế, lại có ngũ hành được cân bằng nên sẽ có một năm đi vào ổn định, viên mãn

Bên cạnh đó, do có nhiều cát tinh trợ giúp nên họ cũng sẽ gặp nhiều may mắn hơn những con giáp khác trong chuyện tài chính, sự nghiệp, đường tài lộc sẽ sáng rõ như ban ngày, có quý nhân chở che, từ cuộc sống đến sức khỏe đều có nhiều điểm sáng, thậm chí thăng hoa rực rỡ. 

Tuổi Tỵ vốn được đánh giá cao với trí tuệ sắc sảo, vẻ ngoài quyến rũ và trực giác thính nhạy, giống như ngọn lửa trong đêm. Do đó, nếu biết khai thác tốt những ưu điểm này, tuổi Tỵ sẽ tạo ra được nhiều cơ hội tốt cho chính bản thân mình. 

Tất nhiên, nói như thế cũng không có nghĩa là tuổi Tỵ có thể chủ quan. Năm Giáp Thìn 2024 là lúc họ kiếm được rất nhiều tiền, nhưng nếu không biết quản lý tốt về tài chính thì có thể cũng sẽ không tiết kiệm được là bao.

Sự nghiệp, tài lộc

Sở dĩ nói năm nay tuổi Tỵ có con đường sự nghiệp, tài lộc tươi sáng là bởi con giáp này có tới 4 cát tinh trợ giúp, bao gồm sao Thái Dương, Thiên Hỷ, Văn Xương, Thiên Trù. 

Đặc biệt, Thái Dương được xem là cát tinh với cả nam lẫn nữ mạng, được coi là sao tốt mang đến điềm lành nhất trong hệ thống. Được sao Thái Dương chiếu mệnh cũng giống như được mặt trời soi rọi, giúp đem đến nhiều tin vui trong sự nghiệp. 

Ngoài ra, có sao Văn Xương giúp sức, những người tuổi Tỵ đang học hành cũng sẽ dễ đạt thành tích cao. Bên cạnh đó, sao Thiên Trù giúp tuổi Tỵ dù làm gì cũng sẽ có được cuộc sống đầy đủ, no ấm, không phải đau đầu chuyện tiền nong.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, người tuổi Tỵ trong năm Giáp Thìn 2024 vẫn có vài vấn đề cần lưu ý do có sự xuất hiện của 2 sao xấu là Kiếp Sát và Thiên Không. Nếu như sao Kiếp Sát là sao chủ về những điều mâu thuẫn, tranh chấp pháp lý, mất cắp, lừa đảo tiền bạc… thì sao Thiên Không sẽ khiến người ta khó mà tích cóp được tiền bạc dù có thể kiếm được rất nhiều. Do đó, để đảm bảo tình hình tài chính luôn vững vàng thì tuổi Tỵ cần phải biết cân đối chi tiêu, tránh vung tay quá trán hoặc tham gia vào những trò cờ bạc, đỏ đen. 

Trong năm Giáp Thìn có 2 thời điểm tuổi Tỵ cần chú ý nhất là tháng 1 và tháng 3 âm. Đây là lúc nếu sơ hở thì tuổi Tỵ dễ bị kẻ khác lợi dụng, do đó, để tránh mất tiền và rơi vào rắc rối, họ cần phải thận trọng hơn trong tất cả các mối quan hệ, tránh buôn chuyện thị phi, tránh quá tin vào người khác cũng như đầu tư làm ăn rủi ro.

Tử vi học có nói, tháng 8 âm năm Giáp Thìn là thời điểm đặc biệt may mắn của tuổi Tỵ khi có quý nhân xuất hiện, đưa đường dẫn lối dắt họ đến với thành công, cần phải biết nắm bắt.

Cuộc sống, tình duyên, sức khỏe

Theo dự báo của các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024 sẽ là một năm để tuổi Tỵ gặt hái những thành tựu, tham gia những chuyến du lịch, tích lũy trí tuệ và kinh nghiệm. Điều này sẽ mang lại cho họ những người bạn và đối tác mới, những người sẽ hỗ trợ và hỗ trợ họ trong các dự án.

Hơn nữa, đối với một số người tuổi Tỵ, năm mới này cũng có thể sẽ là năm gia đình họ có thêm các thành viên nhí, họ sẽ trải qua những niềm hạnh phúc đặc biệt trong năm nay. Vì vậy, tuổi Tỵ cần phải điều chỉnh lại một số suy nghĩ của mình để thiết lập những mối liên kết lành mạnh hơn trong các mối quan hệ xã hội và gia đình. Người tuổi Tỵ sẽ có thể cải thiện công việc kinh doanh của mình chỉ khi họ có tầm nhìn và trí tuệ cảm xúc.

Năm Giáp Thìn 2024 cũng sẽ mang đến cho người tuổi Tỵ một giai đoạn tiến bộ, quyết tâm, nghiêm túc trong công việc. Đây sẽ là một năm mà họ có thể thiết lập và củng cố các mối quan hệ với gia đình và bạn bè.

Năm 2024 cũng được dự đoán là một năm có nhiều cảm xúc lẫn lộn và thử thách đối với tuổi Tỵ trong đời sống tình cảm. Họ cần tập trung vào giao tiếp và trung thực trong các mối quan hệ của mình để tránh mọi hiểu lầm hoặc xung đột. Họ có thể trải qua một số thăng trầm, nhưng với sự kiên nhẫn và kiên trì, họ có thể vượt qua những trở ngại và tìm thấy tình yêu đích thực.

Những người tuổi Tỵ độc thân có thể có cơ hội gặp gỡ những người mới và bắt đầu những mối quan hệ mới. Tuy nhiên, điều quan trọng là họ phải thận trọng và dành thời gian tìm hiểu đối tác tiềm năng trước khi dấn thân vào một mối quan hệ. Đối với những người đã có một mối quan hệ, đây có thể là một năm để củng cố và làm sâu sắc thêm mối quan hệ của họ. 

Về chuyện sức khỏe, đây là một năm bận rộn nên nếu không biết cân bằng và nghỉ ngơi, tuổi Tỵ cũng sẽ dễ gặp phải một số vấn đề. Tháng mà tuổi Tỵ cần chú ý nhất về vấn đề sức khỏe, đi lại chính là tháng 10 âm. 

Sao hạn 2024 cho người tuổi Tỵ

Một vài lưu ý cụ thể cho những người tuổi Tỵ trong năm Giáp Thìn 2024

Tháng 1 (Âm lịch): Gặp vận quý nhân đầu năm nên con giáp này có thể dễ dàng vượt qua những khó khăn, thử thách trong công việc, đời sống. Tiền bạc cũng rủng rỉnh nhờ khả năng tích lũy tốt. Tuy gặp một vài rắc rối trong chuyện tình cảm nhưng đều giải quyết ổn thỏa.

Tháng 2 (Âm lịch): Tài chính mỹ mãn, thành quả bắt đầu thu về do chăm chỉ làm việc. Quan hệ tình cảm tiến triển tốt đẹp, có thể xuất hiện tin hỷ.

Tháng 3 (Âm lịch): Tử vi tuổi Tỵ 2024 dự báo tháng này vận trình hanh thông nên công việc đều tương đối thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cần siêng năng và kiên trì hoàn thành kế hoạch đã đề ra. Tháng này cần đề phòng khi đi lại.

Tháng 4 (Âm lịch): Có nguy cơ mắc các bệnh về tim hoặc phổi. Cần chú ý ăn uống thanh đạm, vận động nhẹ nhàng, giảm áp lực cho cơ thể. Phương diện tình cảm dễ xảy ra xung đột do tranh cãi.

Tháng 5 (Âm lịch): Sự nghiệp khởi sắc, kinh doanh hiệu quả và đầu tư có lộc. Vượt qua bệnh tật, sức khỏe hồi phục nhanh chóng. Có tin mừng từ phương xa.

Tháng 6 (Âm lịch): Bản mệnh cần đề phòng bị mất tiền bạc của cải trong tháng này. Công việc hiệu quả, người làm công ăn lương có khả năng được đề bạt tăng lương, thăng chức. Gia đạo ấm êm, đón tin vui về con cái.

Tháng 7 (Âm lịch): Tiêu hao tiền bạc do chi tiêu cho các mối quan hệ xã hội hoặc hưởng thụ cá nhân. Cần chú ý đi lại bằng đường sông nước. Tránh tới những nơi địa hình hiểm trở, coi chừng bất trắc.

Tháng 8 (Âm lịch): Tài khí tăng mạnh, kinh doanh buôn bán được lộc. Những khó khăn trong công việc cũng được tháo gỡ.

Tháng 9 (Âm lịch): Tiền bạc rủng rỉnh, sự nghiệp trên đà thuận lợi. Tuy nhiên cần đề phòng tiểu nhân phá hoại và bất hòa trong mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên. Công việc làm ăn tránh đi “đường tắt” kẻo vướng họa kiện tụng.

Tháng 10 (Âm lịch): Đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn xe cộ. Chú ý ăn uống tránh các bệnh đường tiêu hoá. Xuất hiện tiểu nhân cản trở công việc. 

Tháng 11 (Âm lịch): Khó tránh các bệnh vặt, việc đi lại cũng cần cẩn thận, dễ gặp sự cố. Chuyện tình cảm phát sinh mâu thuẫn nhưng đều dễ dàng vượt qua. 

Tháng 12 (Âm lịch): Công việc làm ăn phát triển tốt đẹp, lợi nhuận thu đầy túi. Đào hoa khoe sắc, tình duyên hanh thông. Các cặp đôi có thể thuận lợi bàn chuyện cưới hỏi hoặc sinh con.

Tử vi tuổi Tỵ 2024 theo từng tháng được dự báo như sau

Tuổi Quý Tỵ 1953

Vào năm 2024, mối quan hệ giữa con cái và cha mẹ tuổi Tỵ thường có thể phức tạp, nảy sinh những cuộc cãi vã vì những lý do tầm thường. May mắn thay, cha mẹ sinh năm Thủy Tỵ vào năm 1953 dễ dàng chấp nhận những cơn bộc phát thường xuyên, xây dựng một mối quan hệ sâu sắc và lâu dài nhờ khả năng nhìn xa hơn vẻ ngoài cứng rắn mà cung hoàng đạo nước này thể hiện.

Tuổi Ất Tỵ 1965

Đối với người tuổi Ất Tỵ 1965, năm 2024 sẽ mang đến một số vấn đề về tài chính mà họ đã bỏ qua trong những tháng gần đây, đòi hỏi họ cần phải chặt chẽ hơn trong việc quản lý chi tiêu. 

Tuổi Đinh Tỵ 1977

Đối với những người tuổi Đinh Tỵ 1977, năm 2024 có thể mang đến những cơ hội thú vị để phát triển cá nhân và nghề nghiệp. Họ nên tập trung vào thế mạnh của mình và sử dụng tài năng thiên bẩm của mình để thăng tiến trong sự nghiệp. 

Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Về mặt tài chính, những người tuổi Kỷ Tỵ có thể đạt được sự tăng trưởng và thành công nhất định, nhưng điều quan trọng là phải quản lý tài chính một cách cẩn thận và tránh gặp phải những rủi ro không cần thiết. Về mối quan hệ, họ nên tập trung vào việc giao tiếp và xây dựng mối liên hệ bền chặt với những người xung quanh.

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.